Đại lý vé máy bay quận 7

Đại lý vé máy bay tại quận 7 trực thuộc sự quản lý trực tiếp của phòng vé máy bay cấp 1 Duy Đức, hiện đang có văn phòng chính tọa lạc tại 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM. Phòng vé Duy Đức bao gồm nhiều đại lý vé máy bay tại quận 7 như đại lý vé máy bay quận 7 hãng Jetstar, đại lý vé máy bay quận 7 hãng Vietnam Airlines, đại lý vé máy bay quận 7 hãng Vietjet Air,…cùng các đại lý vé máy bay các hang quốc tế khác.

Đại lý vé máy bay quận 7

Đại lý vé máy bay quận 7

Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn). Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2 , đồng thời là ranh giới là kinh tế và sông Sài Gòn, phía Nam giáp huyện Nhà Bè , ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân, phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai , ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè, phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ông Lớn .

Một số lưu ý khi đặt mua vé tại đại lý vé máy bay quận 7:
– Đặt vé càng sớm, trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn, và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao.
– Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90phút để ko bị trễ mất chuyến bay của mình.
– Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo CMND hoặc giấy phép lái xe( giấy tờ có ảnh được nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay.
– Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn,hủy,đổi vé

* Để có được sự phục vụ tốt hơn,giá vé chính xác và rẻ hơn, chu đáo và hiểu rõ hơn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số điện thoại hỗ trợ.

Spread the love