Eva Air mở thêm chuyến bay Đài Loan – Singapore

Ngày 8/1, tờ Straits Times của Singapore cho biết các hành khách thân thiết của Eva Air tại Đài Loan và Singapore sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm với những chuyến bay đặc biệt mang hình chú mèo Hello Kitty từ Đài Loan tới Singapore từ tháng Sáu năm nay.

Như vậy, Singapore là nước đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á có những chuyến bay mang hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio (Nhật Bản).

Eva Air mở thêm chuyến bay Đài Loan - Singapore

Eva Air mở thêm chuyến bay Đài Loan – Singapore

Những chuyến bay Hello Kitty sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan tới sân bay quốc tế Changi (Singapore) bắt đầu từ ngày 21/6 và sẽ được thực hiện 3 chuyến mỗi tuần (thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật). Tiếp đó, từ 1/7 hãng sẽ mở thêm chuyến bay vào các ngày thứ Ba hàng tuần.

Đại diện của Eva Air cho hay, quyết định đưa những chiếc máy bay Hello Kitty vào phục vụ tuyến Đài Loan-Singapore là do nhu cầu về tần suất của tuyến này đã vượt quá mong đợi, kể từ những chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/2014.

Các fan sẽ được thoả mãn với hình ảnh Hello Kitty từ trang trí bên ngoài máy bay cho tới các vật dụng bên trong, các tiếp viên mặc trang phục mang hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio… Bên cạnh đó, hành khách còn có thể mua được hơn 100 mặt hàng trên máy bay, bao gồm cả các sản phẩm được bán ra với phiên bản giới hạn; ăn các món ăn theo chủ đề Hello Kitty…

Hiện tại, Eva Air đã có các chuyến bay Hello Kitty từ Đài Loan tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Mỹ và đảo Guam. Phòng vé Duy Đức hiện đang là đại lý cung cấp vé máy bay hãng Eva Air đến quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn có những tấm vé máy bay giá rẻ đi quốc tế, đặc biệt là đi Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ,…quý khách có nhu cầu đặt mua vé có thể liên hệ trực tiếp nhân viên qua các số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Spread the love