Jetstar chuẩn bị khai thác đường bay TP.HCM – Quy Nhơn

Vào cuối tháng 12 vừa qua, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phan Cao Thắng đã chủ trì buổi làm việc với đại diện Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines để nghe báo cáo về công tác phối hợp triển khai chuẩn bị đưa vào khai thác đường bay TP.HCM – Quy Nhơn.

Jetstar chuẩn bị khai thác đường bay TP.HCM - Quy Nhơn

Jetstar chuẩn bị khai thác đường bay TP.HCM – Quy Nhơn

Những năm qua, Cảng hàng không Phù Cát đã không ngừng nâng cao về năng lực phục vụ, từng bước phát triển và hiện đại hóa hạ tầng kỹ thuật cũng như trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác của các hãng hàng không. Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng hàng không giá rẻ của nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định, Jetstar Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay TP.HCM – Quy Nhơn trong thời gian tới, dự kiến từ ngày 01/02/2015 với tần suất 1 chuyến/ngày.
Như vậy, Jetstar Pacific Airlines sẽ là hãng hàng không cuối cùng sau Vietjet Air và Vietnam Airlines ở đường bay từ TPHCM đến Bình Định nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách đến với Quy Nhơn trong dịp Tết Ất Mùi 2015 sắp tới.
Hiện nay, phòng vé Duy Đức đang là đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay của hãng Jetstar với số lượng lớn và giá vé khá mềm, quý khách có nhu cầu đặt mua vé đi Bình Định, đặc biệt là vé máy bay Tết Ất Mùi đi Quy Nhơn sắp tới có thể liên hệ đặt vé với chúng tôi qua các số điện thoại:
0908 380 888
0906 099 992
Spread the love