Khám phá Thái Lan, du lịch Bangkok 45 USD

Cứ đến hẹn lại lên vào mỗi ngày thứ 2 hàng tuần khởi động một tuần mới làm việc tràn đầy năng lượng, Air Asia lại triển khai hàng loạt vé rẻ khuyến mãi đến các địa điểm du lịch Thái Lan và Malaysia. Đây được coi là một niềm vui nho nhỏ hàng tuần của Air Asia dành cho các quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng sự phát triển của Air Asia trong thời gian qua. Tuần này, bạn sẽ có cơ hội đtặ mua ve máy bay rẻ đến Bangkok hoặc Kuala Lumpur chỉ 45 USD.

Khám phá Thái Lan, du lịch Bangkok 45 USD

Khám phá Thái Lan, du lịch Bangkok 45 USD

Thời gian Air Asia bắt đầu tung ra các vé giá rẻ đi Bangkok 45 USD là từ bây giờ đến hết ngày 26/04/2015, thời gian áp dụng các chuyến bay cho vé khuyến mãi này là giai đoạn từ 22/04/2015 đến 30/09/2015. Bất ngờ nhất đó chính là các tấm vé rẻ này sẽ áp dụng luôn trong thời gian lê 30/4 và 1/5 sắp tới, nếu may mắn săn được vé rẻ, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch ngay trong kỳ nghỉ lễ dài hạn sắp tới.
Thông thường khuyến mãi vé rẻ của Air Asia diễn ra trogn 1 tuần, tuy nhien theo kinh nhiệm của chúng tôi thì số lượng vé có hạn, nên chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày đầu thì bạn mới có thể đặt được vé rẻ theo như ngày bay mong muốn của mình, đặt vé càng trễ số lượng vé rẻ càng khan hiếm, lúc bấy giờ bạn buộc phải đi theo ngày còn trống mà không được như kế hoạch của mình.
Spread the love