Phòng vé máy bay đường Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt là con đường thuộc khu vực quận 7, tiếp nối con đường Nguyễn Lương Bằng và và đường Đào Trí ở 2 đầu. Đường Hoàng Quốc Việt giao cắt với đường Huỳnh Tấn Phát, tại đây có khu dân cư Phú Mỹ – khu dân cư nổi bật tại quận 7, khu phúc hợp La Casa cùng các địa điểm vui chơi, giải trí và thể thao vì vậy nên đông dân cư sinh sống, thích hợp cho sự phát triển của các loại hình dịch vụ.

Phòng vé máy bay đường Hoàng Quốc Việt

Phòng vé máy bay đường Hoàng Quốc Việt

Phòng vé máy bay Duy Đức hiện có văn phòng tại số 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM chuyên bán vé liên tục 24/7 qua các kênh facebook, nick yahoo và các số điện thoại của công ty, đặc biệt hơn, chúng tôi nay ưu tiên cho những quý khách hàng ở xa đặt mua vé, ví dụ như các quý khách trên Hoàng Quốc Việt có thể dễ dàng đặt mua vé và nhận được những ưu đãi tạo cùng mọi điều kiện tốt nhất.
Ngoài việc đến tận địa chỉ văn phòng để đặt mua vé, quý khách có thể đặt vé trực tuyến qua các kênh kể trên, sau đó chuyển khoản tiền vé cho chúng tôi, nhân viên giao vé sẽ ngay lập tức giao vé tận nơi miễn phí đến địa chỉ quý khách yêu cầu (nếu khu vực đó nằm trong bán kính 10km so với công ty), hoặc Duy Đức sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn hoặc chuyển fax nhanh đối với các trường hợp ở quá xa.
Spread the love