Phòng vé máy bay đường Thống Nhất

Theo khảo sát gần đây của đại lý vé máy bay Duy Đức thì chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều quý khách sinh sống và làm việc tại khu vực đường Thống Nhất và địa bàn lân cận đã đến văn phòng chính của công ty tại 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM để đặt mua vé. Vì thế, với mục đích tạo mọi điều kiện tốt nhất và hy vọng luôn đem đến cho quý khách sự thuận lợi, thoải mái khi đặt mua vé máy bay, Duy Đức nay đã mở rộng thêm các phòng vé máy bay rải đều trên đường Thống Nhất chuyên tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay online và qua điện thoại. Giờ đây bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian di chuyển đến văn phòng công ty nữa mà chỉ cần ngay tại nhà, nơi làm việc của bạn là đã có thể nhanh chóng mua được tấm vé máy bay giá rẻ cho mình.

Phòng vé máy bay đường Thống Nhất

Phòng vé máy bay đường Thống Nhất

Thống Nhất là con đường thuộc quận Gò Vấp với chiều dài giao cắt với các đoạn đường trọng điểm khác trong thành phố, nơi đây có nhiều công ty, trung tâm đào tạo, khách sạn, các quán ăn và ngân hàng,…với đông đảo một số lượng lớn tiềm năng khách hàng đặt mua vé máy bay. Đường Thống Nhất cắt với đường Lê Đức Thọ và Phạm Văn Chiêu tạo nên một tam giác cân, bên cạnh đó còn giao cắt với đường Quang Trung – một trong những tuyến đường dẫn đến sân bay Tân Sơn Nhất.
Tương tự các bước đặt mua vé máy bay tại đường Thống Nhất cũng giống như khi quý khách đặt vé tại Duy Đức. Nếu quý khách không có thời gian đến văn phòng đặt vé thì có thể thay thế bằng cách đặt vé trực tuyến qua yahoo, facebook,…hoặc điện thoại trực tiếp cho các tổng đài viên cung cấp thông tin và các yêu cầu về chuyến bay mong muốn. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đặt và giữ chỗ chuyến bay đó, và thông báo giá vé đến quý khách. Quý khách có thể thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản hoặc có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao vé tận nơi mà công ty hỗ trợ ưu tiên cho quý khách nằm trong khu vực bán kính 10km so với văn phòng công ty.
Spread the love