Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar PacificĐể book được vé đi Buôn Mê Thuột rất dễ dàng, bạn nên tìm đến các đại lý bán vé uy tín, đặc biệt là những phòng vé cấp 1 là đại lý chính hãng của các hãng hàng không tại Việt Nam. Đường bay đi Buôn Mê Thuột giá khá rẻ, rất nhiều quý khách hàng chọn hãng

Jetstar Pacific. Do đó, DUy Đức gửi thông tin đến cho bạn về Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific.Hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác chuyến bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Buôn Mê Thuột với tuần suất 1 chuyến mỗi ngày. Với việc lựa chọn hãng Jetstar là cơ hội giá rẻ nhất cho hành khách thường xuyên phải đi chuyển. Giá vé hiện nay khá cạnh tranh, nếu so sánh với giá xe khách bên ngoài thì không chêch lệch, hơn nữa, bạn chỉ mất 90 phút để đến thành phố Cao nguyên này.

Mời quý khách tham khảo bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific
Khởi hành Điểm đến Giá thấp nhất Thời gian bay
TPHCM Buôn Mê Thuột

240 000 1h 45 phút
Vinh 290 000 1h25 phút
Thanh Hóa 290 000 1h30 phút
** Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, giá dao động theo thời gian khác nhau.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific

Thành phố Buôn Mê Thuột ngày càng phát triển rực rỡ, hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác đường bay đi Buôn Mê Thuột. Với riêng hãng Jetstar, ngoài chuyến bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột, hãng còn khai khác các đường bay Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Vinh – Buôn Mê Thuột và thanh Hóa – Buôn Mê Thuột. Đây là điều kiện thuận lợi cho khách hàng được tiết kiệm tiền bạc và thời gian để di chuyển đến vùng đất Tây Nguyên.

Đặt vé máy bay từ TPHCM – Buôn Mê Thuột tại đại lý chính hãng Jetstar:
Chúng tôi chịu trách nhiệm phục vụ cung cấp Vé bay bay đi Buôn Mê Thuột cho quý khách, Bạn có thể liên hệ thông qua bất kỳ hình thức nào để book Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột.
Điện thoại: 0918 234 072 – 0908 380 888 
+ Zalo+viber+ line: 0908 380 888

+ Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc

Có thể bạn quan tâm >>  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Vietnam Airlines

Spread the love