Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú

Thông tin về Buôn Mê Thuột

Bạn đã từng mua vé máy bay đi buôn mê thuột ? . Nhắc đến di sản văn hóa phi vật thể cồng chiên của dân tộc thì chúng ta sẽ nghĩ đến vùng đất Buôn Mê Thuột, một địa danh nổi tiếng của Tây Nguyên. Buôn Mê Thuột cũng là một Thành phố trung tâm của tỉnh Đắk Lắk, một địa danh của Việt Nam. Ai đã đến Tây Nguyên vùng đất đầy nắng và gió hẳn sẽ bị cuốn hút bởi vô vàn đặc sản nơi đây, từ thịt rừng thơm ngon đến các món cây nhà lá vườn dân dã như món cơm lam, gà nướng Bản Đôn, rau rừng, canh chua cá lăng, bánh ướt thịt nướng, bò nhúng me…toàn là những món ăn ngon đặc sản mà không nơi nào sánh kịp.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú
Không chỉ níu chân du khách với những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa, Buôn Mê Thuột còn có những nét riêng văn hóa và thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, cảnh sắc thơ mộng mang đậm gợi lên cuộc sống những con người chân chất thật thà nơi đây. 

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Buôn Mê Thuột

Thứ nhất là thác nước Dray Nur có một sự linh thiên kỳ lạ thu hút nhiều du khách thập phương tìm đến với vách đá sừng sững, thác nước reo vang, làm lan tỏa một vùng không gian rộng lớn âm thành dào dạt, trầm hùng. Nhìn từ xa, thác Dray Nur như một bức tường nước khổng lồ, muôn ngàn bọt nước trắng xóa quấn quít, đan xen, lung linh, huyền ảo. Giữa đại ngàn kỳ vĩ, trùng điệp núi non, thác Dray Nur quyến rũ con người bởi vẻ đẹp tươi tắn, trong lành và những huyền thoại, truyền thuyết về sự ra đời của nó.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú

Thứ hai là khi đến đây chúng ta được đắm mình với cảm giác cưỡi voi, một cảm giác mà không phải bất kỳ nơi đâu cũng có thể làm được. Voi là một loài động vật được xem là quý hiếm hiện nay, nó còn là con vật linh thiêng của một số vùng miền khác. Bởi voi chỉ có thể sinh sống trong rừng trên các vùng cao có cây xanh và nơi có diện tích rộng lớn, nên loài này đã mang lại một khoản thu nhập lớn cho đồng bào nơi đây, cũng như giúp cho du khách mở mang tầm mắt về sự thông minh của loài động vật này.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú
Thứ ba là những ngôi nhà sàn kỳ lạ nơi đây, từ xa xưa đến nay những con người ở khu vực vùng núi này đã biết xây dựng những ngôi nhà sàn để tránh thú dữ và cũng là nơi cư trú cho mình. Ngôi nhà này nhìn hơi lạ, ngồ ngộ khiến bao du khách đến đây không khỏi tò mò về kiến trúc cũng như cách xây dựng nó ra sao. Ngôi nhà sàn này càng lạ lùng bao nhiêu thì càng khiến những con người sống trong thành phố hiện đại càng hứng thú và bằng mọi cách mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để chiêm ngưỡng cho thỏa nỗi lòng.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột : Vùng đất Tây Nguyên kỳ thú
Để biết thêm chi tiết về giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột và thông tin về chuyến hành trình đến đó quý khách vui lòng liên hệ vào hotline 0906.099.992 của chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn giúp đỡ để quý khách có những tấm vé máy bay thấp nhất. 
Điện thoại viên:
Mr Tuấn :         0918 470 234 
Ms Duyên :      0908 380 888
Ms Vấn :          0908 380 888
Ms Thảo :        0918 234 072
Spread the love