Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi được cung cấp bởi 3 hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Có rất nhiều giá vé có giá cả phải chăng phù hợp với mọi người và phụ thuộc vào từng ngày bay mà quý khách lựa chọn đặt mua vé đi Đà Nẵng. Trong đó, có rất nhiều vé máy bay có mức giá dưới 1 triệu, thỉnh thoảng còn có các chương trình khuyến mãi rẻ hơn 500,000 VNĐ cho 1 chặng hành trình luôn đầy Vé máy bay khứ hồi là vé máy bay bao gồm lượt đi và lượt về của hành khách. Khi đặt vé tại phòng vé, chúng tôi sẽ luôn lựa chọn các giá vé rẻ nhất cho quý khách thêm tiết kiệm chi phí cho chuyến bay.

Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Đà Nẵng là thành phố được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung. Ngay tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm du lịch thú vị như dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, bãi biển Mỹ Khê, ngũ Hành Sơn, hệ thống cáp treo hiện đại lên đỉnh Bà Nà, khu du lịch Suối Đá, đèo Hải Vân, bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa, đình Hải Châu, đình Túy Loan … cùng hàng loạt những khu nghỉ dưỡng cực kỳ sang trọng tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Đà Nẵng nổi tiếng với những đặc sản miền Trung như mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, Bê thui Cầu Mống …Ngoài ra, với lợi thế thành phố biển, hải sản Đà Nẵng rất tươi ngon và rẻ, ban nen thuong thuc ở các nhà hàng ven biển đường Trường Sa, hoặc Quán Bà Thôi ở Đường Lê Đình Dương…khá ngon với giá cả bình dân.
Quý khách nhiều sự lựa chọn khá tốt cho đường bay này. Để book vé thấp nhất , hãy gọi tới các số điện thoại của nhân viên tư vấn Duy Đức để được tư vấn và mua vé máy bay đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất, dịch vu chất lượng nhất hiện nay.
Spread the love