Vé máy bay đi Mỹ – Las Vegas Eva Air

Tin nóng cho các bạn đang tìm đặt mua vé Sài Gòn đi Las Vegas là hiện nay Eva Air đang bán rải rác các vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Las Vegas mà chúng tôi tra được có các giá vé chỉ trong khoảng từ 851 USD cho một chặng hành trình một chiều. Đây chính là một mức giá rẻ và hợp lý mà Duy Đức khuyên các bạn nên đặt mua vé ngay nếu đã lên kế hoạch du lịch đến Las Vegas. Lưu ý là giá vé trên đã bao gồm thuế và các bạn còn được Eva Air cho phép mang 2 kiện hành lý khi bay đến Las Vegas, tương đương với 46kg hành lý, không phải sợ thiếu những vật dụng cần thiết khi đi du lịch rồi nhé.

Vé máy bay đi Mỹ
Điều đặc biệt mà bạn nên chú ý đó chính là thời gian chuyến bay mỗi ngày mà Eva Air từ Sài Gòn đi Las Vegas để có thể sắp xếp mua vé máy bay cho phù hợp với lịch trình chuyến du lịch của mình. Từ Sài Gòn đến Las Vegas chúng ta sẽ dừng nghỉ chân tại 2 nơi đó chính là Đài Bắc và Los Angeles, nếu lần đầu đi máy bay thì bạn không nên đi quá xa khu vực check in để tránh lạc đường và trễ chuyến bay kế tiếp.
Vé máy bay đi Mỹ - Las Vegas Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Las Vegas Eva Air

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Eva Air như đến các nước khu vực Bắc Mỹ, châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu,… tuy nhiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Duy Đức với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay rẻ nhất.
Số điện thoại liên hệ đến nhân viên Duy Đức để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:
0908 380 888
0906 099 992
Spread the love