Vé máy bay đi Philippines khứ hồi giá bao nhiêu

Vé máy bay đi Philippines khứ hồi giá bao nhiêu
Để được báo giá vé máy bay đi 
Philippines bạn chỉ cần liên hệ với Duy Đức – đại lý lớn cung cấp liên tục các vé máy bay đi Philippines giá thấp nhất thị trường Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên Booker tận tình chuyên nghiệp book các đường bay đi Philippines với mức giá rẻ từ 58 USD (chưa bao gồm thuế phí).
Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Philippines: Vietnam Airlines, Philippines Airlines, Cepu Pacific, Tiger Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia.
Như vậy, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Philippines cho quý khách thoải mái so sánh giá lựa chọn. Đa số các khách hàng chọn mua của hãng Cebu Pacific bởi giá vé hãng hàng không này giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines khứ hồi

Khởi Hành Điểm đến Giá vé rẻ nhất Hạng vé
TPHCM Manila 85 USD  Economy
TPHCM Cebu 98 USD  Economy
TPHCM Kalibo 101 USD  Economy
Manila TPHCM 85 USD  Economy

** Lưu ý:
– Giá vé máy bay trên thấp nhất chưa  bao gồm thuế phí
– Mỗi khung giờ khác nhau, giá vé dao động khác nhau.
– Để luôn có được tấm vé máy bay giá gốc, bạn nên liên hệ book vé trước ít nhất 2 tuần vì mua vé gần ngày bay giá mắc và không có ngày/ giờ bay đẹp.

Vé máy bay đi Philippines khứ hồi giá bao nhiêu

Vé máy bay đi Philippines khứ hồi giá bao nhiêu

Chuẩn bị book vé máy bay đi Philippines
Để chuẩn bị mua vé máy bay đi Philippines khứ hồi, quý khách cần có hộ chiếu đến Philippines với số ngày được lưu trú dưới 21 ngày, các quý khách  cần đi quá số ngày này, thì phải xin visa vào tạm trú Philippines.
Ngoài ra bạn chuẩn bị các thông tin sau
– Họ và tên người đi
– Số điện thoại và email người đi
– Hãng hàng không
– Ngày giờ bay
– Các thông tin cần thiết khác sẽ được tư vấn chi tiết trong quá trình khách hàng mua vé máy bay tại Đại lý chính hãng Duy Đức.

Spread the love