Vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways

Vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways

Giá vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways bao nhiêu? Nên mua vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways ở văn phòng bán vé nào? Hãng Bamboo Airways đã mở bán đường bay TP. Hồ Chí Minh – Vân Đồn, và hiện nay bạn có thể mua được vé máy bay tết đi Vân Đồn Bambo Airways với chi phí rẻ, đang được xuất bán rất nhiều tại Đại lý chính hãng Duy Đức, chúng tôi nhận đặt vé máy bay Tết. Ngoài ra, chúng tôi giữ chỗ miễn phí các loại vé tết giá rẻ cho các khách hàng cá nhân, gia đình bạn, nhóm khách khách hàng về Tết Nguyên Đán. Bạn chỉ cần liên hệ qua số Zalo/viber: 0908 380 888 thì vé sẽ được book và giao tận nơi.

Vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways

Vé máy bay tết đi Vân Đồn Bamboo Airways

VÉ MÁY BAY ĐI VÂN ĐỒN BAMBOO AIRWAYS CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

chuyến bay TẾT

Giá vé tết

TP. Hồ Chí Minh

Vân Đồn

1,445,000

Vân Đồn

TP. Hồ Chí Minh

1,445,000

Lưu ý:

+ Giá vé áp dụng 1 lượt bay và chưa thuế phí,

+ Hãng Bamboo Airways khuyến cáo bạn mua vé máy bay ngay từ bay giờ để có được hành trình bay tết tiết kiệm và thuận lợi.

+ Hạng vé rẻ.Bamboo Airways miễn phí 7kg hành lý xách tay 

+ Mức giá có tể thay đổi tùy vào thời điểm book vé, số lượng vé muốn book

+ Tất cả các chuyến bay dịp Tết khác các chuyến bay ngày thường, bạn phải ra sân bay check in trước 3 tiếng vì lượng khách đi đông gấp nhiều lần, trường hợp đến trễ quầy check in cùa hãng đóng và bạn sẽ không bay được

♦ Cách đặt vé máy bay Tết đi Vân Đồn Bamboo Airways tại Duy Đức

+ Đặt mua vé trực tiếp tại văn phòng bán vé tết 48 Cách Mạng p Tân Thành q Tân Phú.

+ Đặt mua vé thông qua các số điện thoại/ zalo/ viber, facebook… Sau khi quý khách đặt vé, quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng chuyển quản ngân hàng, Atm, internet banking hoặc chọn hình thức giao tận nơi miễn phí.

Vé máy bay Tết đi Vân Đồn Bamboo Airways

Spread the love