0908 380 888

0906 099 992

0916.234.072

0918.234.072


phongveduyduc
@gmail.com

Các hình thức thanh

toán (xem chi tiết).

Khánh thành Nhà ga hành khách T2 – Cảng HKQT Nội Bài

Thứ ba - 13/01/2015 10:30
Nhà ga hành khách T2 - Cảng HKQT Nội Bài có kiến trúc hiện đại theo mô hình dạng cánh với ý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Nhà ga được đầu tư hệ thống thiết bị
Ngày 04/01/2015, Bộ Giao thông vận tải long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà ga hành khách T2 – Cảng HKQT Nội Bài. Đây là nhà ga có quy mô lớn, công nghệ hiện đại, đánh dấu bước chuyển mình của Cảng HKQT Nội Bài tiến lên một vị thế mới, xứng tầm với sân bay cửa ngõ quốc tế của Thủ đô ngàn năm văn hiến. Nhà ga hành khách T2 - Cảng HKQT Nội Bài sẽ là một cửa ngõ hàng không hiện đại, thuận tiện của Thủ đô Hà Nội và của cả nước, đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới đến với Việt Nam. 


 
Cảng HKQT Nội Bài là Cảng hàng không có hoạt động hàng không lớn thứ 2 của Việt Nam, có vị trí rất quan trọng trong hệ thống các Cảng hàng không của cả nước, là cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với các quốc gia trên thế giới, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay từ châu Âu, Nam Á, đến Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Á – Thái Bình Dương.


 
Nhà ga hành khách T2 - Cảng HKQT Nội Bài có kiến trúc hiện đại theo mô hình dạng cánh với ý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Nhà ga được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, công suất 10 triệu hành khách/năm và có khả năng mở rộng lên 15 triệu hành khách/năm. Với số lượng lớn trung chuyển hành khách ước tính mỗi năm này, hứa hẹn các hãng bay nội địa và quốc tế sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay quốc tế mỗi ngày để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé. Quý khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ với nhân viên Duy Đức qua các số điện thoại hỗ trợ sau:

0916 234072 - 0916 134072

0918 234072 - 0912 134072


Việc khánh thành và đưa vào khai thác cùng lúc 2 công trình lớn tại Cảng HKQT Nội Bài (Nhà ga hành khách T2 và Nhà khách VIP A) có ý nghĩa rất quan trọng, tạo vị thế và bước phát triển mới cho Cảng HKQT Nội Bài. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý và vận hành tiên tiến, Cảng HKQT Nội Bài đã giải quyết tình trạng quá tải của nhà ga, tiếp tục mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, đảm bảo an ninh an toàn, đảm bảo sự trang trọng khi đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đi thăm các nước, cũng như đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao của các nước và các đoàn ngoại giao quốc tế đến thăm Việt Nam theo đúng nghi thức ngoại giao quốc tế.

Nguồn tin: vemaybay9.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký mail nhận tin khuyến mãi

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 92


Hôm nayHôm nay : 558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10512

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1643098

Danh mục vé máy bay
Vé máy bay Quốc Nội Vé máy bay Quốc tế: Vé máy bay Quốc tế Vé máy bay theo loại
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vé máy bay đi Anh Vé máy bay đi Mỹ Ðại lý vé máy bay
Vé máy bay đi Vinh Vé máy bay đi Hà Lan Vé máy bay đi Brazil Vé máy bay
Vé máy bay đi Đà Nẵng Vé máy bay đi Trung Quốc Vé máy bay đi Australia Vé máy bay tết
Vé máy bay đi Phú Quốc Vé máy bay đi Úc Vé máy bay đi Ấn Ðộ Vé máy bay hãng AirAsia
Vé máy bay đi Côn Ðảo Vé máy bay đi Hàn Quốc Vé máy bay đi Philippines Vé máy bay Jetstar
Vé máy bay đi Ðà Lạt Vé máy bay đi Pháp Vé máy bay đi Hong Kong Vé máy bay Vietjet
Vé máy bay đi Nha Trang Vé máy bay đi Nga Vé máy bay đi Phần Lan Vé máy bay Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Thanh Hóa Vé máy bay đi Nhật Vé máy bay đi Ðức Vé máy bay đi Manila
Vé máy bay đi Huế Vé máy bay đi Thái Lan Vé máy bay đi Singapore Air Asia giá rẻ đi Thái Lan
Vé máy bay đi Hải Phòng Vé máy bay đi Ðài Loan   Lion Air giá rẻ đi Singapore
Vé máy bay đi Hà Nội Vé máy bay đi Canada   Vé máy bay khuyến mãi
Vé máy bay đi Đồng Hới Vé máy bay đi Malaysia    
Vé máy bay đi Tuy Hòa      
Vé máy bay đi Pleiku      
Vé máy bay đi Quảng Bình      
Vé máy bay đi Quy Nhơn