Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu

Đường Phạm Văn Chiêu với vị trí địa lý cắt đường Quang Trung, cắt chợ Hạnh Thông Tây, tập trung đầy đủ các trường học, chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí thể thao, nằm trong đường vành đai Bình Lợi Tân Sơn Nhất rất thuận lợi cho việc lưu Thông về trung tâm thành phố và hướng về sân bay vì thế con đường nay cũng hứa hẹn nhiều nguồn có nhu cầu đặt mua vé máy bay. Nắm bắt được những ưu thế tiềm năng của đường Phạm Văn Chiêu, đại lý vé máy bay Duy Đức quyết định mở rộng thêm các chi nhánh phòng vé chuyên nhận đặt vé máy bay online nhằm phục vụ cho quý khách tại đường Phạm Văn Chiêu.

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu thuộc sự quản lý của Duy Đức, vì vậy nên cũng có những ưu điểm trong việc đặt mua vé máy bay cho quý khách tương tự như Duy Đức. Các bước đặt vé vô cùng đơn giản, quý khách truy cập website của phòng vé tìm kiếm thông tin khuyến mãi mà Duy Đức cập nhật hằng ngày, từ đó chọn lựa cho mình 1 hành trình bay yêu thích, sau đó gọi điện thoại đến tổng đài viên để đặt mua vé, hoặc gửi tin nhắn qua yahoo, facebook,….Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí cho quý khách có địa chỉ gần công ty, nếu xa hơn bán kính 10km thì quý khách có thể nhận vé qua mail, tin nhắn đt, yahoo,… và thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản ATM, Internet banking.
Duy Đức không chỉ đặt vé máy bay giá rẻ cho quý khách mà còn hỗ trợ tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh quốc tế, hoàn vé và đổi vé linh hoạt theo yêu cầu, nhận làm visa và cung cấp các bảo hiểm du lịch quốc tế, giúp cho quý khách luôn có những chuyến bay đẹp nhất và hoàn toàn yên tâm về các chuyến đi của mình sẽ không gặp nhiều trở ngại.
Spread the love