Vé máy bay đi Osaka – Nhật Bản

Đại lý vé máy bay Duy Đức chuyên cung cấp đến quý khách các vé máy bay giá rẻ đi Osaka, các vé máy bay khuyến mãi đi Osaka của các hãng quốc tế có thị trường hoạt động tại Việt Nam, luôn giao cho quý khách các vé máy bay đi Osaka có giá rẻ nhất, với mong muốn đem đến cho các quý khách các vé máy bay có giá rẻ đi Osaka để các quý khách luôn có những chuyến du lịch tuyệt vời, đầy thù vị đến Osaka.

 Gọi 0918 234 072 – 0908 380 888 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Osaka giá rẻ của chúng tôi.
Vé máy bay đi Osaka - Nhật Bản

Vé máy bay đi Osaka – Nhật Bản

Mua vé máy bay tại Duy Đức thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến với nhân viên phòng vé thì ngay lập tức quý khách sẽ được tư vấn các chuyến bay chi phí thấp nhất đến Osaka của tất cả các hãng có đường bay từ Việt Nam. Phòng vé máy bay Duy Đức được các hãng hàng không uỷ quyền xuất vé ngay tại phòng vé , quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá vé rẻ nhất trên thị trường mà không nơi nào có thể tìm được giá vé thấp hơn chúng tôi.
Hiện tại từ Việt Nam đi Osaka có các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines, All Nippon Airways… Với chặng bay từ Sài Gòn đi Osaka của hãng Vietnam Airlines sẽ có giá chưa bao gồm thuế là 730 USD khứ hồi , của hãng Cathay Pacific có giá là 489 USD cho 1 chiều và dừng quá cảnh tại Hồng Kông, hãng bay Japan Airlines sẽ có 1 trạm dừng từ Sài Gòn đến Osaka tại Tokyo với giá vé một chiều liên hệ phụ thuộc theo thời gian quý khách đặt mua vé, tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà quý khách cân nhắc lựa chọn hãng bay phù hợp để đặt mua vé đi Osaka
Spread the love