Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ – Duy Đức

Vé máy bay đi Mỹ từ Sài Gòn đến San Francisco của hãng hàng không Korean Air hiện đang được hãng bán với giá vé khá mềm chỉ 670 USD. Bạn có thể liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất trong việc tra giá và đặt vé máy bay đi San Francisco của mình. Với giá vé máy bay 670 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi San Francisco thì giá vé này chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, sau khi xuất vé và thanh toán, chúng tôi sẽ thêm vào thanh toán sau cùng cho bạn, bạn sẽ không phải thêm bất kỳ phí phụ thu nào khác khi lên máy bay đến San Francisco.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ - Duy Đức
Các bạn nên chú ý một điều là khi đặt mua vé máy bay đi San Francisco thì chúng ta sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg, nếu mang quá số kg sẽ bị phạt và hải quan sẽ bắt bạn mua thêm hành lý tại sân bay với giá rất cao, vì thế nếu có nhiều đồ đạc mang đi theo du lịch San Francisco thì Duy Đức khuyên bạn nên đặt mua thêm hành lý khi đặt vé, lúc bấy giờ giá hành lý vẫn còn thấp, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là sau khi vé đã xuất mới đặt mua hành lý.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ - Duy Đức
San Francisco, một thành phố gần gũi với bất cứ ai đến đây, nằm ở mũi ở một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương. San Francisco nổi tiếng với sương mù vào mùa hè, kiến trúc Victoria, tuyến cáp treo và khung cảnh tuyệt đẹp. Đến San Francisco, người ta thường đi bộ trên cây cầu nổi tiếng thế giới Golden gate., tham quan bến cảng Fisherman’s Wharf nay là điểm du lịch số một của San Francisco (SF), chụp ảnh ở bến Embarcadero, viếng đền Tien Hau trong Chinatown, phố tàu lớn nhất Bắc Mỹ, shopping ở phố Fillmore Street trong khu Pacific Heights….
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ - Duy Đức

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ – Duy Đức

Duy Đức hiện đang là đại lý cấp 1 của Korean Air tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đặt vé máy bay đi San Francisco của hãng hàng không Korean Air, tìm các vé rẻ nhất đến San Francisco và phù hợp với lịch trình du lịch của bạn. Phòng vé Duy Đức cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho quý khách khi đặt vé tại đây. Ngoài ra, chúng tối còn hỗ trợ đặt xe lăn cho người già, người bệnh, người khuyết tật, hỗ trợ ngôn ngữ và lựa chọn chỗ ngồi tốt cho bạn. Đặc biệt hơn, đối với người đi máy bay lần đầu, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thủ tục check in, giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Khi quý khách cần mua vé máy bay đi San Francisco truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0908 380 888 – 0906 099 992

Vé máy bay đi San Francisco được tìm kiếm phổ biến:

Spread the love