Vé máy bay đi Jakarta

Phòng vé Duy Đức chuyên cung cấp đến quý khách hàng các vé máy bay đi Jakarta với giá rẻ phải chăng, đồng thời luôn luôn cập nhật, thông báo nhanh nhất đến quý khách hàng công ty các chương trình khuyến mãi mới nhất vé máy bay đi Jakarta của các hãng hàng không có đường bay đến Jakarta.
 Gọi 0918 234 072 – 0908 380 888 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Jakarta giá rẻ của chúng tôi.
Hiện nay thì trung bình mỗi tuần có từ 7 chuyến bay từ Sài Gòn đến Jakarta để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu du lịch đến Jakarta. Hãng hàng không thông dụng được chọn bay nhiều nhất là hãng Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam, bên cạnh đó còn có các hãng hàng không quốc tế khác hoạt động tại thị trường Việt Nam cũng cung cấp các vé máy bay đi Jakarta như Singapore Airlines, Tiger Air, Air Asia, Cathay Pacific,…tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà quý khách có thể lựa chọn hãng bay thích hợp để đặt mua vé máy bay đi Jakarta.
Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta

Thủ đô Jakarta là thành phố tuyệt đẹp được bao quanh bởi những rặng núi bờ biển quyến rũ. Jakarta là niềm kiêu hãnh của Indonesia khi chứa đựng những điều thú vị, hấp dẫn của một thành phố hiện đại, hoành tráng với những tòa cao ốc cao hun hút đến tận trời xanh, những con đường tấp nập người qua lại, thế nhưng Jakarta vẫn giữ lại được vẻ đẹp truyền thống mang đậm nét hoang sơ, thân thiện. Đến Jakarta du khách sẽ cảm nhận được rõ rệt nhất sự khác biệt giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái đẹp của nghệ thuật với cuộc sống đời thường.
Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Jakarta:
0908 380 888
0906 099 992
Spread the love